Untitled 1
25Th12

Our business

Tập đoàn chúng tôi chủ yếu kinh doanh creative platform. Hiện tại đang vận hành 3 creative platform là Pixta, fotowa và Snapmart.

Cc
PIXTA

Pixta mockup

Những digital item của online marketplace như là ảnh, illustration, footage, music.

Là thị trường digital item lớn nhất Nhật Bản, kết nối những creator muốn bán những tác phẩm tự chế tác như ảnh, illustration, footage, music và cá nhân hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm những tác phẩm creative như vậy. Những item của Pixta được sử dụng trên mọi nơi như home page, quảng cáo của doanh nghiệp, app, web media, chương trình tivi, phim ảnh, ấn phẩm xuất bản, tài liệu thuyết trình, ấn phẩm, thiệp mừng năm mới và chúc mừng. Thêm vào đó, Pixta cũng đang phát triển ra thị trường châu Á tiềm năng, mở rộng phạm vi kinh doanh ở các quốc gia châu Á như Hàn, Đài, Thái, và được ủng hộ nguồn item dồi dào đến từ châu Á.

PIXTA

Những giá trị PIXTA mang lại cho creator

Khả năng làm việc với tư cách là creator tự do

Creator có thể đăng tải hình ảnh bất kỳ khi nào họ muốn, qua đó có thêm một khoản thu nhập từ lĩnh vực mình yêu thích mỗi khi ảnh được bán.

Công việc không quản cấp bậc với cơ hội việc làm công bằng được quyết định dựa trên nhu cầu của khách hàng về sản phẩm

Creator bất kể chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều có thể đăng bán hình ảnh của mình. Và yếu tố quyết định việc ảnh được mua hay không chính là bản thân ảnh đó chứ không bị ảnh hưởng gì bởi vai vế của creator.

Kết nối toàn thế giới bằng năng lực sáng tạo

Sứ mệnh của chúng tôi là mang hình ảnh từ Châu Á đến toàn thế giới, qua đó kết nối những creator với người mua ảnh, cống hiến cho nền sáng tạo thế giới.

Những giá trị PIXTA mang lại cho customer (người mua)

Nguồn sản phẩm sáng tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý

Vì PIXTA cung cấp những tư liệu kỹ thuật số chất lượng cao với giá rẻ nên bất kì ai cũng có thể sử dụng chúng để thực hiện các sản phẩm quảng cáo chất lượng cao chứ không bị phụ thuộc vào nguồn vốn hay quy mô của doanh nghiệp

Một thư viện ảnh đa dạng, phong phú

Chúng tôi cung cấp cho customer tất cả những tư liệu kỹ thuật số mà các doanh nghiệp cần như tư liệu về quốc gia, chủng tộc, văn hóa, thành phần, sắc màu..

Những tư liệu rõ ràng về các quyền hạn liên quan nên có thể an tâm sử dụng

Customer có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các tư liệu kỹ thuật số trên website của PIXTA bởi những sản phẩm sáng tạo này có quyền tác giả, quyền chân dung rất rõ ràng. Ngay cả khi có những trường hợp xấu xảy ra, chúng tôi luôn đảm bảo hệ thống bồi thường đầy đủ cho các bạn.

PIXTAInternational(EN)TaiwanInternational(zh-CN)Korea

fotowa

Fotowa mockup

Platform chụp ảnh ngoài trời giúp bạn nhờ các nhiếp ảnh gia để có thể chụp ảnh bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn

Platform chụp ảnh ngoài trời dành cho cá nhân kết nối người dùng muốn chụp ảnh và các nhiếp ảnh gia. Bạn có thể chỉ định nhiếp ảnh gia có phong cách chụp hình mình yêu thích, hoặc có thể quyết định nhiếp ảnh gia sau khi nghe họ trình bày ý tưởng cho buổi chụp và chọn tại địa điểm bạn muốn.
Thêm vào đó, các nhiếp ảnh gia cũng có thể tạo ra cơ hội với các khách hàng mới bằng cách tương tác vs Pixta vào thời gian rảnh. Pixta mong muốn góp phần tăng thềm niềm vui của bạn vào các mốc kỷ niệm hoặc sự kiện quan trọng trong cuộc đời với phong cách chụp ảnh ngoài trời

PIXTA

Những giá trị fotowa mang lại cho User

Có thể lựa chọn những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một cách dễ dàng

Từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được lựa chọn cẩn thận của fotowa, bạn có thể yêu cầu các nhiếp ảnh gia phù hợp với nhu cầu của bản thân đến chụp hình vào thời gian, địa điểm mà bạn muốn với mức giá cố định.

Một hình thức lý tưởng nhất để giữ gìn những kỷ niệm quan trọng của cuộc đời

User có thể bày tỏ nguyện vọng với nhiếp ảnh gia để có bộ ảnh ưng ý nhất, để những kỷ niệm được ghi lại sao cho tự nhiên và đẹp đẽ nhất.

Quyền tự do tuyệt đối khi sở hữu ảnh chụp dưới dạng data

Sau buổi chụp, hình ảnh sẽ được gửi trả khách hàng toàn bộ dưới hình thức data nên bạn hoàn toàn có thể in ảnh, làm album, làm thiệp mừng năm mới, in ra gửi tặng mọi người hoặc đăng tải lên các mạng xã hội…

Những giá trị fotowa mang lại Photographer

Tận dụng thời gian rảnh của mình để tiếp xúc với các khách hàng mới

Các nhiếp ảnh gia có thể vừa làm công việc chụp ảnh thông thường của mình, vừa đăng ký thời gian chụp tự do trên website qua đó chúng tôi sẽ giúp các bạn được tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn.

Có thể phát huy phong cách chụp của bản thân

User sẽ quyết định chọn nhiếp ảnh gia dựa vào phong cách chụp của người đó, nên các nhiếp ảnh gia có thể phát huy tối đa phong cách của bản thân mình.

Có thể tập trung vào chụp ảnh mà không phải vướng bận những thủ tục giấy tờ thanh toán rắc rối khác

fotowa sẽ phụ trách hoàn thành các thủ tục thanh toán nên nhiếp ảnh gia chỉ cần tập trung vào việc giao tiếp với các user và chụp ảnh. Do đó bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những trao đổi giá cả khác.

fotowa

snapmart

Snapmart mockup

Thị trường bán ảnh được chụp bằng smartphone

Là dịch vụ mà ai cũng có thể mua bán ảnh từ app trên smartphone. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về hình ảnh khác nhau trên các web media như social media với việc đăng ảnh từ người dùng smartphone. Thêm vào đó, chúng tôi cũng đang phát triển [Kế hoạch đại sứ] để các instagramer tham gia Snapmart sẽ quảng bá cho các bức ảnh chụp sản phẩm dưới hình thức cuộc thi và [Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm] để những instagramer nổi tiếng chụp những bức ảnh instagenic.

snapmart

Những giá trị snapmart cung cấp cho creator

Đối tượng mà Snapmart hướng tới là những bạn trẻ lớn lên cùng với sự phát triển của văn hóa mạng xã hội ngày càng lan rộng. Thông qua ứng dụng này, họ có thể tận dụng các kỹ năng chụp ảnh khi chụp những bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội quen thuộc để đưa sản phẩm sáng tạo của mình đến với thị trường.

Những giá trị snapmart cung cấp cho customer

Có thể mua được những hình ảnh phù hợp với nhu cầu đa dạng của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, những Contest hay chiến dịch Ambassador của Snapmart cũng là một hình thức không tồi để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của mình tới thị trường.

Snapmart