CÁC DỊCH VỤ CỦA PIXTA

Chúng tôi đang là nhà cung cấp nội dung stock số 1 Nhật Bản và đang vươn lên mạnh mẽ trên toàn châu Á.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm

thumb

Một nền tảng sáng tạo kết nối nhiếp ảnh gia và khách hàng có nhu cầu sử dụng ảnh, footage, illustrator… có bản quyền. Với kho stock lên đến hơn 37,000,000 ảnh chất lượng cao, Pixtastock là giải pháp thông minh cho các công ty và cá nhân muốn tiết kiệm chi phí chụp hình, quảng cáo…

thumb

Ở Nhật Bản, không dễ dàng để có thể tìm kiếm nhiếp ảnh gia giúp bạn lưu giữ nhưng khoảnh khắc quý giá bên gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Fotowa là nền tảng thông minh kết nối các nhiếp ảnh gia và mọi người.

thumb

Không cần thiết phải sở hữu chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, với một chiếc smartphone nhỏ gọn bạn đã có thể dễ dàng chụp và bán những tấm hình của mình trên ứng dụng Snapmart với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời.

Pixta Việt Nam - Creative Platform

Pixta Inc. thành lập ở Nhật Bản từ năm 2005 và có mặt ở Việt Nam từ năm 2016 với mục tiêu giúp tập đoàn Pixta Inc. xây dựng một Creative Platform kết nối những tài năng không chỉ ở Việt Nam hay châu Á mà trên toàn thế giới.

Để trở nên lớn mạnh, Pixta Vietnam đang phát triển không ngừng với sự đóng góp từ 5 bộ phận vận hành chính:

Trẻ tuổi, nhiệt huyết và tài năng, nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Research & Development Department) là bộ phận cốt lõi của tập đoàn Pixta, đóng vai trò duy trì, phát triển tính năng mới và cải tiến sản phẩm (E-commerce system). Tự hào là công ty phát triển product, đội ngũ kỹ sư phần mềm không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, đưa sản phẩm bắt kịp xu hướng thị trường và mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Pixta Việt Nam hiện đang sử dụng Ruby là ngôn ngữ lập trình chính và là đối tác lớn của AWS, sử dụng kiến trúc Serverless và Microservices nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cấp và phát triển sản phẩm cũng như liên tục cho ra mắt các tính năng mới.

LAB Team sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Machine Learning, chịu trách nhiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ góp phần cải thiện, hỗ trợ người dùng trong nhiều thao tác khác nhau. Với xu thế hiện tại, Machine Learning nói chung và đặc biệt là Computer Vision nói riêng đang trỗi dậy mạnh mẽ. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi Pixta có trong tay một lượng data khổng lồ nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển Computer Vision.

Một số dự án lớn của LAB Team: Phân loại ảnh vào các nhóm tương ứng (Category Classification), Đánh giá tag (Tag Ranking), Tối ưu hóa tìm kiếm (Learning to Rank), Gợi ý tag (Tag Suggestion), Hệ thống dịch tự động sang 6 ngôn ngữ khác nhau (Translation System)…

Business Analysis là bộ phận đóng vai trò cầu nối giữa Head Office Pixta Nhật Bản và Pixta Việt Nam trong việc trao đổi thông tin, dữ liệu; cập nhật mới về tình hình hoạt động cũng như các dự án mới của tổng công ty. Với vai trò này, BA team không chỉ là sợi dây nối liền về mặt thông tin, chiến lược tổng quát mà còn góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa công ty mẹ và công ty con.

Customer Support là nhóm phụ trách giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng, đồng thời ghi nhận các đề xuất, cải tiến từ đó phối hợp với các bộ phận để phát triển các sản phẩm của Pixta.

Image Solution Team (IS) gồm 2 team nhỏ là Review Team & Retouch Team đóng vai trò quan trọng trong chuỗi vận hành business của tập đoàn Pixta Inc.  

  • Review Team chịu trách nhiệm xét duyệt ảnh, footage, illustrator theo tiêu chuẩn của tập đoàn trước khi được đưa lên website thương mại chính thức của Pixta tại www.pixtastock.com; phân loại, đánh giá và cải thiện độ chính xác của kết quả tìm kiếm. 
  • Retouch Team đóng vai trò chỉnh sửa hình ảnh được thực hiện bởi team nhiếp ảnh gia của PIXTA tại Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc trước khi sản phẩm được đưa lên website thương mại.

Image Solution Team sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có khả năng cảm nhận mỹ thuật ấn tượng, nhạy cảm với những xu hướng nhiếp ảnh mới và có khả năng tập trung cao độ trong công việc.

Back Office Team (BO) là bộ phận hỗ trợ và đảm bảo cho văn phòng Pixta Vietnam vận hành hiệu quả.

  • Recruitment & Marketing: thu hút và tìm kiếm các ứng viên tài năng, xây dựng văn hóa và tạo sự kết nối nội bộ qua các chuỗi hoạt động đa dạng và hữu ích; tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng, thúc đẩy phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng…
  • Accounting & General Affair: bảo đảm các lợi ích liên quan đến lương, thưởng, phúc lợi, bảo hiểm cho nhân viên.

BO Team là bộ phận nỗ lực không ngừng trong quá trình cải thiện môi trường làm việc và thúc đẩy sự gắn bó lâu dài của nhân viên đối với tổ chức

Gia đình Pixta Việt Nam

“Life is short. Work somewhere awesome”