“A creative platforms to deliver talented people to the world”

Build Vision. Take Action.

PIXTA Inc. là công ty Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ảnh, footage, illustration, audio…có bản quyền. Thành lập từ năm 2005, PIXTA Inc. ra đời xuất phát từ ước mơ xây dựng nền tảng sáng tạo kết nối các tài năng trên toàn thế giới, từ website ban đầu https://pixta.jp (phiên bản tiếng Nhật), hiện tại Pixta đã sở hữu thêm 5 website với 5 ngôn ngữ khác nhau nhằm mục đích phục vụ tốt nhất khách hàng tại nhiều thị trường trên thế giới.

 

 

 

Sau hơn 10 năm hoạt động và liên tục phát triển, PIXTA Inc. đã thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại 5 quốc gia trên toàn Châu Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan và phát triển thành công 3 sản phẩm lớn: 

  • Pixtastock (www.pixtastock.com): nền tảng sáng tạo kết nối nhiếp ảnh gia và khách hàng có nhu cầu sử dụng ảnh, video, footage…chất lượng cao.
  • Snapmart (www.snapmart.jp): nền tảng sáng tạo kết nối người có khả năng chụp hình tốt và khách hàng có nhu cầu sử dụng ảnh, video…được chụp bằng smartphone.
  • Fotowa (www.fotowa.com): Hỗ trợ đặt lịch chụp hình và thanh toán online.

Tại Việt Nam, Pixta được thành lập từ 2016, ban đầu gồm các kỹ sư trẻ tuổi thuộc team phát triển sản phẩm (product development). Thông qua việc xây dựng môi trường làm việc mở, linh hoạt, sáng tạo và không ngừng đổi mới, hiện nay công ty đang ngày càng lớn mạnh gồm các phòng ban chính: 

 

  • Research & Development Department: Ứng dụng các công nghệ mới trong việc xây dựng và phát triển các tính năng mới cho sản phẩm stock của công ty.
  • Lab Team: Ứng dụng Machine Learning, Computer Vision…để hỗ trợ cho website và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Image Solution Team: Chỉnh sửa và đánh giá ảnh trên kho ảnh Pixtastock.
  • Business Analysis: Bộ phận cầu nối giữa Head Office Pixta Nhật Bản và Pixta Việt Nam trong việc trao đổi thông tin, dữ liệu; cập nhật mới về tình hình hoạt động cũng như các dự án mới của tổng công ty
  • Customer Support: Giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng, đồng thời ghi nhận các đề xuất, cải tiến, từ đó phối hợp với các bộ phận để phát triển sản phẩm
  • Back Office: Quản lý các vấn đề liên quan đến nhân sự, tiền lương, chế độ phúc lợi và các hoạt động nội bộ công ty 

 

Với kì vọng đưa PIXTA Inc. ra xa hơn trên thị trường thế giới, Pixta Việt Nam tự hào với những đóng góp của đội kỹ sư trẻ và tài năng; luôn nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, hệ thống, gắn sự phát triển của nhân viên với sự phát triển bền vững của toàn tập đoàn.

 

Địa chỉ: Văn phòng Pixta Việt Nam, Tầng 8 tòa nhà Trường Thịnh, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 024366641988