16Th10

Code Contest – Sân chơi cho các tài năng tỏa sáng

PIXTA VIETNAM Code Contest

“Ve vẻ vè ve

Nghe vè hè đến

Có công ty nọ

Tên gọi Pixta

Tổ chức tại nhà

Cuộc thi tên Code

Contest mở ra

Anh chị gần xa

Khách đến Pixta

Lại mà xem code”

Nếu bạn vẫn giữ suy nghĩ rằng, các cuộc thi, các cuộc cạnh tranh về kiến thức chỉ diễn ra ở môi trường học đường thì chúng tôi xin được phép khẳng định rằng, các bạn đã nhầm rồi!!!

Tiếp nối chuỗi hoạt động đốt cháy mùa hè rực rỡ này, ngày 2 tháng 6 vừa qua tại PIXTA VIETNAM đã diễn ra một cuộc thi rất thú vị mang tên Code Contest!

Cuộc thi này được tổ chức nhằm tạo một môi trường cạnh tranh lành mạnh về kỹ thuật lập trình, một sân chơi bổ ích cho các thành viên công ty, đồng thời cũng đem đến cho mọi người một cơ hội để thể hiện, trau dồi khả năng của bản thân.

Vào ngày diễn ra cuộc thi, các thành viên đăng ký thi sẽ được chia làm các team gồm có 3 thành viên: 2 developer và 1 non-developer. Đây cũng chính là điểm thú vị ở cuộc thi này, với 2 developer trong mỗi đội sẽ thi những phần thi đòi hỏi kỹ thuật lập trình như “Code Contest” và “Hacking Game” trong khi thành viên non-developer còn lại sẽ tham gia các bài test logic.

Và đây là một số phản hồi từ thành viên tới từ các team sau cuộc thi:

  • Đề bài hóc búa nhưng cũng không kém phần thú vị, gắn bó thiết thực với tình hình thực tế diễn ra tại Công ty!
  • Một sân chơi thú vị không chỉ dành riêng cho developer mà cả non-developer cũng có thể tham gia! Đây thực sự là một dịp tốt để kết nối các thành viên trong công ty lại với nhau thông qua những ngôn ngữ lập trình mà hàng ngày chúng tôi gắn bó!

Có thể nói, cuộc thi Code Contest “cây nhà lá vườn” lần này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể các thành viên Công ty. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn những mùa Code Contest sau thú vị hơn, hấp dẫn hơn và đột phá hơn nữa.

Các bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi tỏa sáng với năng lực của mình?