24Th5

Company trip cùng PIXTA VIETNAM

    Từng nghe, khi người ta lớn, rũ bỏ sự bảo bọc của môi trường học đường để tung cánh bay ra xã hội ngoài kia, tức là đồng thời họ cũng bỏ lại phía sau mùa hè cùng những ngày nghỉ triền miên, cũng chẳng còn thanh xuân nữa!!?

    Ồ, nhưng đấy chỉ là khi bạn “ngồi nhầm chỗ”, chọn nhầm môi trường làm việc thôi nhé!

    Ở PIXTA VIETNAM, hè luôn bên chúng tôi từ không gian công sở không vách ngăn thoáng đãng mát lành, những chiếc quạt mini xinh xinh muôn hình muôn vẻ của các anh chị em đến bầu không khí tự do, thoải mái để mỗi nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy bản thân mình. Ngày 12, 13, 14 tháng 5 vừa qua, khởi đầu cho một mùa hè sôi động, thách thức cả nắng nóng 40 độ sắp tới, chúng tôi đã được nạp năng lượng bằng một chuyến du lịch Công ty đầy ý nghĩa.

    Sau những hồi bỏ phiếu, vận động hành lang diễn ra gay gắt và quyết liệt, cuối cùng thì địa điểm du lịch được lựa chọn năm nay của PIXTA VIETNAM chính là Đảo Cát Bà.

    Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Công ty ghi lại về chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm vừa rồi:

Hoạt động Team building

 

Gala Dinner

 

PIXTA VIETNAM xuất hiện mọi nơi trên bãi biển Cát Bà

 

Chuyến đi đầy ắp những nụ cười

 

Nơi những model tiềm năng được khai phá

    Chuyến đi này là một dịp vô cùng ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong Công ty. Nó vừa như một lời tri ân gửi tới toàn thể anh chị em công nhân viên nhằm cảm ơn mọi người trong 1 năm làm việc vất vả vừa qua, nó cũng vừa là dịp để mọi người nghỉ ngơi xả láng trước hè, tiếp thêm sức mạnh để mọi người đánh bật những khó khăn, thử thách trong 1 năm sắp tới!     Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi để khám phá mùa hè tại PIXTA VIETNAM – một môi trường làm việc flat, open, một nơi sinh ra để dành cho bạn?