16Th11

Happy Hour và Birthday Party – A joy that never ends

“It’s Party time!” “A joy that never ends.”

       Bên cạnh những hoạt động theo quý, theo năm mang tính chất khá “hoành tráng” và “quy mô” như Year End Party, Company trip, Code Camp, Code Contest,.. Pixta Vietnam còn có những party nho nhỏ nhưng cũng không kém phần thú vị và vui nhộn. Cùng chúng mình tìm hiểu xem những niềm vui ấy là gì nhé!

    1.Birthday Party

      Còn gì tuyệt vời hơn khi được đón tuổi mới bên cạnh những người đồng nghiệp, bạn bè đúng không nào? Mỗi khi tháng mới sang, các con dân Pixta lại vô cùng háo hức khi được cùng nhau quây quần vào đầu giờ chiều một ngày đẹp trời, cùng nhau ăn bánh gato, nói lời chúc mừng sinh nhật và thổi nến. Còn các nhân vật chính có sinh nhật trong tháng thì niềm vui còn nhân ba khi nhận được món quà nho nhỏ đến từ công đoàn nữa đấy! 

Cùng hát chúc mừng sinh nhật nào ~ お誕生日おめでとう!

 Phần quà nho nhỏ đến từ công đoàn.

 Chụp ảnh cùng người đàn ông quyền lực (quyến rũ) nhất Pixta Vietnam – Ryo-san.

Chiếc bánh bông lan trứng muối size cực khủng

    2. Happy Hour

      Cái tên nói lên tất cả – Happy Hour chính là giây phút thư giãn nhất trong tháng được tổ chức vào ngày thứ 6 cuối cùng. Cuối tuần rồi, cùng nhau vui vẻ và xả stress cùng đồ ăn ngon chính là cách mà Pixta-ers chào đón một tháng mới đầy năng lượng.

Tiệc ngọt..

Và cả tiệc mặn nữa nhé!

Có vẻ như Pixta-ers nào cũng là người có tâm hồn ăn uống thì phải. Những hoạt động nhỏ xinh như thế này vừa mang lại niềm vui cho mọi người lại còn giúp tập thể Pixta Vietnam thêm khăng khít, gắn bó với nhau hơn đấy~