16Th10

Một màn so tài về sức khỏe và trí tuệ – CODE CAMP

…Một màn so tài về sức khỏe và trí tuệ…

…Một cuộc thi mà một khi đã lao vào là không thể dứt ra được…

…Một Một cơ hội code ngày code đêm code quên ăn uống, nghỉ ngơi chỉ có tại Code Camp Pixta Vietnam 2018!!!

==========================

Địa điểm: The Wood House, Hà Nội

Thời gian: 11/08/2018 – 12/08/2018

Các đội tham gia: Pipo, The Light, Choson, Taobao, Logan

Code Camp là hoạt động nội bộ thường niên dành riêng cho team Development (Dev). Trước khi cuộc thi diễn ra 2 ngày, mỗi đội thời gian để xây dựng chiến lược và ứng dụng kiến thức AI (Artificial Intelligence Knowledge) để triển khai chiến lược của đội mình. Tại Code Camp lần này, Ruby là ngôn ngữ lập trình duy nhất được sử dụng và các bot của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau trên platform được dựng sẵn.. ?‍??‍??‍?

Các đội thi đấu với nhau theo thể thức thi đấu trực tiếp trong 4 “challenge” nhỏ. Tại từng “challenge”, các đội sẽ thi đấu mang bot của đội mình ra thi đấu, check bugs và xem xét chiến lược của đối phương, qua đó liên tục cải tiến bot của đội mình cho các “challenge” tiếp theo.

Điều đặc biệt của Code Camp là challenge xuyên đêm. Đây là chặng góp phần không nhỏ giúp cuộc đua trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Sau một đêm sống chung với code, đội The light lội ngược dòng ngoạn mục đã giành chiến thắng đầy kịch tính trước bot của đội Pipo – đội xuất sắc nhất ngày đầu tiên. Tuy nhiên, để thể hiện bản lĩnh đội đánh bại tất cả các đội còn lại trong ngày đầu tiên cũng không phải dạng vừa, đội Pipo đã cải tiến code của mình và về nhất chung cuộc.

Chúng ta hãy cùng xem lại một trong những trận đấu bot gay cấn nhất trong Code Camp vừa rồi nhé!

Mùa Code camp này trôi qua không chỉ góp phần làm nhân viên của Pixta thêm yêu và hiểu phần công việc của mình hơn mà còn là một cơ hội để các thành viên gắn kết, đồng cảm và cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Mọi người đều cảm thấy rất tự hào khi được trở thành một phần của trái tim Pixta Vietnam và mong đợi cho những thử thách sắp tới.

Vậy nên nếu bạn đang có ý định gia nhập vào đại gia đình Pixta Vietnam, đừng bỏ lỡ cơ hội đó nhé!