23Th5

PIXTA VIETNAM – Happy Women Day!

Phụ nữ giống như những bông hoa, tuy dịu dàng, mỏng manh nhưng cũng không kém phần kiên cường, rực rỡ. Những đóa hoa ấy, có đóa thì đẹp về màu sắc, có đóa lại ngát hương thơm,… tất cả đều xinh đẹp theo cách của riêng mình, góp phần làm cuộc đời này thêm tươi đẹp.

Có lẽ cũng bởi lẽ đó mà trong bất kì môi trường nào, các chị em phụ nữ luôn được ưu ái và trân trọng. Và các chị em phụ nữ làm việc tại các Công ty có liên quan đến IT như Pixta Vietnam – tựa những đóa hoa hiếm hoi tỏa hương giữa vùng đất khô cằn cũng không vì Công ty số đông là cánh đàn ông mà bị đồng hóa, thay vào đó, luôn được yêu thương, chăm chút để luôn đẹp, luôn tươi.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tại Pixta Vietnam đã diễn ra một chương trình hưởng ứng ngày lễ, chúc mừng các chị em phụ nữ trong Công ty vô cùng đặc sắc.

Đầu tiên, phải kể đến Cuộc thi cắm hoa được tổ chức với đội thi là các thành viên trong Công ty. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên, trong đó bắt buộc có 1 thành viên nữ. Với một số tiền nhất định nhận từ Ban tổ chức, các đội thi có nhiệm vụ chuẩn bị hoa, lên ý tưởng và thuyết trình thông điệp mình muốn gửi đến thông qua tác phẩm.

Vào ngày diễn ra cuộc thi:

(Các đội thi thực hiện phần thi cắm hoa)

 

(Các đội thi thuyết trình về ý tưởng tác phẩm của mình)

 

(Tác phẩm của các đội dự thi)                                (Tác phẩm đoạt giải Nhất)

Với ý tưởng khắc họa vẻ đẹp của mùa xuân, qua đó gợi lên hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tác phẩm “The breath of Spring” (tạm dịch “Hơi thở của mùa xuân”) của đội số 2 đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất.

(Các đội giành giải cùng với tác phẩm của đội mình)

Cũng nhân dịp này, các thành viên nam của Công ty đã gửi đến chị em lẵng hoa tươi thắm và tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ để chúc mừng ngày 8/3.

Chúc mừng 8/3! Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

TAGS:

, ,